NHỮNG ĐỘNG LỰC CỦA SPIRIT FASHION ĐẾN TỪ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

NHỮNG ĐỘNG LỰC CỦA SPIRIT FASHION ĐẾN TỪ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Mỗi một thương hiệu nào cũng sẽ cần đi qua những giai đoạn cố gắng khác nhau. Trên con đường ấy có những áp lực và niềm vui nhất định, do đó Spirit cố gắng làm cho những giai đoạn trở nên tích cực hơn bằng cách lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn tạo cho họ cơ hội để hồi đáp, từ đó nhận ra những điểm tích cực để phát triển và những điều cần cải thiện để tốt hơn mỗi ngày.

VỀ SẢN PHẨM

Nếu khách hàng để ý kĩ sẽ thấy được sản phẩm của Spirit Fashion luôn được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. 

Chất liệu: Vì hướng đến những dòng sản phẩm cao cấp, nên Spirit luôn chú trọng chất liệu. Thông thường Spirit tập trung chọn chất liệu lụa cao cấp ngoại nhập, giữ màu lâu và luôn tươi mới. 

Phụ liệu: Do tính cầu toàn trên mỗi sản phẩm, Spirit luôn chọn phụ liệu như khuy áo, viền áo bằng những chất liệu tốt và bền bỉ theo thời gian.

Hoa văn và màu sắc: Spirit ưu tiên chọn tone tây dễ mặc nhưng giữ nét sang trọng. Một số sản phẩm có nhũ hoặc óng ánh nhưng không bị sến súa hay “màu mè”, khi mặc vẫn thoải mái, nhẹ nhàng và tôn da tôn dáng. 

Thông thường, khách hàng của Spirit khi nhận được sản phẩm sẽ rất yêu thích chất liệu, vì tính nhẹ nhàng, mềm mịn. Ngoài ra, chất liệu và phụ liệu sau khi giặt rất nhanh khô và giữ màu theo thời gian dài. 

VỀ FORM DÁNG

Ngoài chất liệu, form dáng thoải mái, vừa vặn là một trong những điểm nổi bật trong sản phẩm của Spirit. Spirit tập trung thiết kế kết hợp với quần ống rộng, dài tôn dáng. Với dáng người của người Việt Nam, Spirit nhận thấy chiếc quần ống rộng sẽ giúp người mặc cải thiện chiều cao và dễ dàng di chuyển hơn. 

Tuy chiếc quần ống rộng mặc đúng kích cỡ, form người sẽ rất đẹp và thời trang, nhưng nếu dài quá hoặc rộng quá sẽ phản tác dụng và làm xấu form dáng người mặc. Do đó, Spirit đã thiết kế bảng size tinh tế nhất có thể để người mặc có thể tự tin diện nhất. Tuy nhiên, đối với một số phản hồi về kích cỡ chưa vừa vặn, Spirit sẽ chỉnh sửa phù hợp theo số đo của khác hàng. 

VỀ DỊCH VỤ 

Spirit Fashion rất vui vì luôn nhận được những lời khen về dịch vụ khách hàng. Có thể nói, sản phẩm của Spirit được ra đời bắt nguồn từ quan niệm yêu và sống tự do là chính mình, tôn trọng những cá tính riêng biệt và luôn toàn tâm cho từng sản phẩm từ khâu sáng tạo ra thiết kế đến đóng gói và chăm sóc sau bán hàng. Và đó cũng là những niềm tự hào của team Spirit trong khoảng thời gian qua. 

Những phản hồi tích cực của khách hàng luôn là những động lực lớn để Spirit phát triển và cải thiện nhiều hơn nữa. Với vai trò là một nhà thiết kế trang phục cao cấp, Spirit hi vọng luôn được mang đến năng lượng tích cực và thông điệp ý nghĩa cho mỗi một sản phẩm mà khách hàng mặc lên người mỗi ngày.