Kylie Jenner hòa cùng trào lưu áo chữ X hở bạo

Kylie Jenner hòa cùng trào lưu áo chữ X hở bạo

Ngôi sao 23 tuổi Kylie Jenner gợi liên tưởng tới hình ảnh Christina Aguilera năm 2002 với mốt áo cổ yếm chữ X phóng khoáng.

Trên tài khoản Instagram với 238 triệu lượt theo dõi, Kylie nhận được hơn 10 triệu lượt “like” khi đăng loạt ảnh gợi cảm bên bờ biển. Nữ doanh nhân diện chiếc áo kiệm vải, khoe chân ngực sexy cùng đường cong bốc lửa.

Kylie Jenner biến tấu bộ đầm Jean Paul Gaultier theo hướng sexy nhất có thể.
Kylie Jenner biến tấu bộ đầm Jean Paul Gaultier theo hướng sexy nhất có thể.

Đây vốn là một thiết kế đầm liền từ nhà mốt Jean Paul Gaultier, có giá 1.995 USD (hơn 46 triệu đồng) và hiện đã bán hết trên 1stdibs. Nguyên mẫu có phần thân váy che hết ngực, còn chi tiết cổ yếm vắt chéo chỉ điểm xuyết cho trang phục thêm ấn tượng. Tuy nhiên, bà mẹ một con đã kéo trễ thân váy xuống tận eo nhằm khai thác nhiều khoảng hở hơn.

Thiết kế này được yết giá 1.995 USD trên 1stdibs.
Thiết kế này được yết giá 1.995 USD trên 1stdibs.

Theo Page Six, xiêm y của Kylie gợi liên tưởng tới hình ảnh Christina Aguilera tại MTV Video Music Awards năm 2002. Khi ấy, giọng ca Candyman gây xôn xao bởi phong cách vô cùng táo bạo khi kết hợp áo cổ yếm chữ X cùng chân váy jeans chưa đầy gang tay.

Ngoài ra, vào năm 2016, cô út nhà Kardashian cũng hóa thân thành đàn chị Christina trong dịp Halloween.

Christina Aguilera trên thảm đỏ VMAs 2002.
Christina Aguilera trên thảm đỏ VMAs 2002.

Mẫu áo buộc chéo phóng khoáng đã tái xuất và trở thành hot trend từ cuối năm ngoái, được lăng-xê bởi nhiều người đẹp Âu Mỹ như Molly Smith, Sophie Kasaei hay Stassie – cô bạn thân của Kylie Jenner… Đặc biệt, nàng mẫu bốc lửa Demi Rose – người được mệnh danh “bản sao Kylie Jenner” – cũng từng khoe vòng một khủng với kiểu áo này.