DIỆN PIJAMA CÙNG CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

DIỆN PIJAMA CÙNG CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Thời trang là lĩnh vực thay đổi nhanh đến không ngờ, những năm gần đây pijama trở thành điểm nhấn đặc biệt cho cho trang phục đường phố. Cùng SPIRIT ngắm một số kết hợp pijama từ các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Ca sĩ Celine Dion xuất hiện thần thái với bộ pijama sang chảnh của nhà LV. Với thiết kế đơn giản, nhưng với chất liệu cao cấp của nhà LV nữ ca sĩ  trở nên mạnh mẽ và phong cách hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, hình ảnh nữ tính của Selena Gomez trong sự kết hợp pijama và áo choàng cũng gây những làn sống ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ và người yêu thời trang.

Gigi Hadid, người mẫu người Mỹ nổi tiếng đã được tạp chí Vogue ghi lại những bức hình cực xinh đẹp và cá tính trong bộ pijama mùa hè thoải mái và mát mẻ. Điều này đã làm thay đổi tư duy bảo thủ về việc diện một sản phẩm được gán cái tên là “đồ mặc nhà” trong những năm trước đó.

PIJAMA TẠI SPIRIT

Không chỉ đơn giản là nơi cho ra đời những sản phẩm pijama nổi bật về chất liệu và kiểu dáng, Spirit còn thổi nhiều thông điệp vào từng sản phẩm của mình hơn như thế. Bắt đầu bằng tư duy yêu thời trang và yêu phụ nữ, Spirit tin rằng từng sản phẩm pijama của mình luôn có thể linh hoạt để nữ giới thể hiện cá tính và sống đúng với mong muốn của bản thân.

Chất liệu: Spirit sử dụng những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu để tạo thành sản phẩm.

Kiểu dáng: Pijama tại Spirit rất đa dạng kiểu dáng, và form dáng phù hợp cho nhiều hoàn cảnh sử dụng và thể hiện cá tính khác nhau của mỗi người. Đặc biệt, khách hàng có thể chọn may theo số đo riêng.

Tone màu, hoa văn: Nếu khách hàng để ý, sẽ thấy tone màu và hoa văn mà Spirit sử dụng là những tone màu tây, dễ mặc, tôn da và tôn dáng, một khi khách hàng đã tin chọn, sẽ không sợ bị “sến” hay không hợp thời trang xu hướng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Spirit đã ra đời một vài bộ sưu tập mới hằng năm tùy theo mùa sẽ có những mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu phong phú trong ăn mặc của khách hàng, ví dụ bộ sưu tập xuân hè PIJAMA PARTY, bộ sưu tập PIJAMA LOVE,…

Spirit hiểu rằng đối với một sản phẩm thời trang, điều khách hàng mong muốn gồm những yếu tố sau: chất liệu phù hợp thời tiết, form dáng thoải mái vừa vặn, bắt kịp xu hướng, thương hiệu “an toàn”. Và sản phẩm của Spirit cũng cố gắng cải thiện để hoàn thiện những tiêu chí đó từng ngày.

Khách hàng có thể xem qua một vài hình ảnh sản phẩm được thiết kế bởi Spirit bên dưới.